บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดรองแชมป์เก่า Cindy Parlow Cone เป็นประธานฟุตบอลของสหรัฐอเมริกาเมื่อถึงช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญ

และการเตรียมตัวก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2569 อดีตกองกลางทีมชาติที่กลายเป็นรองประธานสหพันธ์เมื่อปีที่แล้ว Parlow Cone เข้ารับตำแหน่งใหม่ในวันพฤหัสบดีเมื่อประธานาธิบดีคาร์ลอสคอร์ติโร่ก้าวลงมาทันที Cordeiro กำลังเผชิญกับเสียงร้องที่เพิ่มมากข…

บิ๊กแมตช์ศึกฟุตบอลน็อกเอาต์ เวสต์แฮมต้องการให้พรีเมียร์ลีกเป็นโมฆะ

โอ้ โอ้เดี๋ยวก่อน Karren Brady เปิดเผยในคอลัมน์หนึ่งในหนังสือพิมพ์ Sun ว่า West Ham ต้องการให้ฤดูกาลเป็นโมฆะโดยสิ้นเชิงและสำหรับ 20 ทีมเดียวกันที่จะเริ่มต้นอีกครั้งสำหรับการรณรงค์ในปี 2020-21 “ ไม่มีการหลบเลี่ยงความเป็นไปได้ที่ทุกระดับใน E…

ศึกเอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีม ด้วยความกังวลว่าสโมสรใดจะถูกผลักไสและทีมใดที่จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากการแข่งขันชิงแชมป์พรีเมียร์ลีก

“ สโมสรบางแห่งเชื่อว่าฤดูกาลจะยังคงสมบูรณ์ถ้าเกมเริ่มต้นอีกครั้งในวันที่ 4 เมษายน แต่คนอื่น ๆ คิดว่ามันเป็นเรื่องจริงมากขึ้นที่จะเริ่มเตรียมพร้อมสำหรับความเป็นไปได้ที่จะไม่มีฟุตบอลบนเครื่องบินจนกว่าจะเริ่มฤดูกาลหน้าในเดือนสิงหาคม แหล่งข่าว…

นาสเซอร์ บาราซิต สโมสรพรีเมียร์ลีกที่กำหนดไว้สำหรับการประชุมฉุกเฉิน coronavirus

ฤดูกาลปัจจุบันของพรีเมียร์ลีกถูกระงับไปจนถึงวันที่ 4 เมษายนเนื่องจากการระบาดของโรค coronavirus และหลายคนเชื่อว่าการเริ่มเกมใหม่ในวันนั้นนั้นเป็นแง่ดีอย่างมากเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าไวรัสดังกล่าวมีกำหนดสูงสุดในอังกฤษในเดือนพฤษภาคม อ่านต่อ…

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตัวเลือกสำหรับพรีเมียร์ลีกคืออะไร?

มีการประชุมฉุกเฉินพรีเมียร์ลีกในวันพฤหัสบดีนี้ที่ทั้ง 20 สโมสรจะพบกันเพื่อหารือเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำต่อไป นี่เป็นเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เรารู้: ไม่มีข้อบังคับในคู่มือพรีเมียร์ลีกในการตัดสินใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นในสถานการณ์นี้ ตรวจสอบด้…

ฟุตบอลถ้วย เอฟเอ คัพ Roundup National League: ชั้นที่ห้าภาษาอังกฤษส่งมอบละคร

เกมยังเกิดขึ้นในชั้นที่หกลีกแห่งชาติเหนือและใต้ในขณะที่ลีกตัดสินใจเกมจะไปข้างหน้าในวันศุกร์แม้จะมีพรีเมียร์ลีกและลีกฟุตบอลอังกฤษเรียกเกมออก Notts County เอาชนะ Eastleigh 4-0 เป็น Meadow Lane ซึ่งมีความจุมากกว่า 18,000 คนในขณะที่ฝูงชนจำนวนม…

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดแย่ เซาท์แธมตัน, แมนเชสเตอร์ท้า coronavirus ห้ามเล่นโอเอกซ์

นักบุญเริ่มเกมและเริ่มท้าทายนอริชซิตี้ (ซึ่งควรจะเป็นคู่ต่อสู้ของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์ก่อนที่เกมจะถูกเรียกตัวออก ) แต่ไม่มีการตอบสนอง แมนเชสเตอร์ก็กระโดดเข้ามาและต้องการการกระทำบางอย่าง เซาแธมป์ตันจำเป็นต้องรับรองสำเนาถูกต้องและเก…

การท่าเรือ10คนแม่น คาดว่าจะเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมอุ่นเครื่องสำหรับซูเปอร์ลีกจีนซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลครั้งแรกของประเทศ

เนื่องจากประเทศในแถบยุโรปใช้มาตรการกวาดล้างมากขึ้นเพื่อลดการติดต่อระหว่างผู้คนและชะลอการแพร่กระจายของ coronavirus ที่ชะลอตัวลง หน่วยงานด้านสุขภาพในสเปนกล่าวว่ามีผู้ติดเชื้อมากกว่า 5,700 คนและจำนวนผู้ป่วยถึง 10,000 คนในไม่กี่วันข้างหน้า อ่า…

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลหวู่ฮั่นออกเดินทางจากสเปนเพื่อหนีโคโรนาไวรัส

แต่เร่งออกเดินทางเนื่องจากสถานการณ์เลวร้ายลงในสเปน ทีมแรกวางแผนที่จะออกจากสเปนกลางเดือนกุมภาพันธ์ แต่ได้ขยายการอยู่ในภาคใต้ของประเทศอย่างน้อยก็จนถึงสิ้นเดือนมีนาคม แผนดังกล่าวเปลี่ยนไปในสัปดาห์นี้เนื่องจากจำนวนผู้ป่วยในสเปนและยุโรปพุ่งสูงข…

ราชันมังกร ราชบุรี Liga MX ประกาศเกมที่จะเล่นตามหลังประตูปิด

ในการประกาศซึ่งเปิดตัวหลายชั่วโมงก่อนการแข่งขันนัดที่สี่ของ Liga MX เริ่มต้นขึ้นและในช่วง clasico Femenil ของ Liga MX ระหว่าง Cruz Azul และ Pumas มันยังระบุด้วยว่า ประกาศมาหลังจากเล่นเกมสี่เกมต่อหน้าแฟน ๆ ตลอดลีกดังกล่าวในวันศุกร์ โมเรเลีย…

เดือดแน่นัดชิงเอฟเอ คัพ ยูฟ่าของแมนเชสเตอร์ซิตี้สั่งห้ามไม่ให้สงสัยเนื่องจาก CAS เกี่ยวข้องกับ coronavirus

แต่นั่นอาจไม่เป็นผลเพราะศาลในเมืองโลซานน์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้เลื่อนการพิจารณาคดีออกไปสามครั้งและมี 16 คดีที่ถูกจองไว้จนถึง 16 พ. ค. กรณีของแมนเชสเตอร์ซิตี้ยังไม่ได้เข้าจดทะเบียน นาย Matthieu Reeb เลขาธิการ CAS กล่าวเรื่องนี้ต่อศาลเมื่อม…

การท่าเรือ เอฟซีผงาด Chivas v. Monterrey พาดหัวข่าวการกระทำวันเสาร์ที่ Liga MX

กองหน้าดาราหน้าใหม่อายุ 20 ปี JJ Macias ทำประตูได้สี่ประตูในเกมที่ผ่านมาเจ็ดเกมทำให้ชิวาสเป็นที่ต้องการอย่างมากหลังจากเริ่มต้นฤดูกาลอย่างช้าๆ ในทางกลับกัน Rayados ก็จะนั่งตายในที่สุดโดยไม่มีการชนะชื่อของพวกเขา แชมป์ Concacaf อ่านต่อได้ที่ …

ควันหลง ผู้จัดการสันนิบาตแห่งชาติกลับมาที่ลีกเพื่อเล่นต่อไปท่ามกลาง coronavirus

ก็กลายเป็นการแข่งขันบนเครื่องบินในอังกฤษโดยไม่รู้ตัว เหตุผลที่เกม National League ก้าวไปข้างหน้าและเกม EFL ไม่ได้ดำเนินต่อไปและเกม Premier League ไม่ได้ดำเนินต่อไปเพราะใครก็ตามที่นั่งอยู่บนกระดาน National League ดูแลเรื่องเงิน "เขากล่าว “ …

สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แฟน ๆ ของเซนิตสวดมนต์ 'พวกเราทุกคนกำลังจะตาย' ในระหว่างการเล่นเกมท่ามกลางการระบาดของโคโรนาไวรัส

ต่างก็ตะโกนว่า“ พวกเราทุกคนกำลังจะตาย” กลุ่มผู้สนับสนุนกลุ่มเดียวกันก็จัดป้ายที่อ่านว่า:“ พวกเราทุกคนติดเชื้อฟุตบอลและจะตายเพื่อเซนิต” มีรายงานผู้ป่วยยืนยัน coronavirus (COVID-19) 59 รายในรัสเซียจำนวน 5 รายในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก การแบนที่มี…

ดาเนี่ยล ฟาร์เค่ Roundup Liga MX: Puebla, Tigres, Leónผู้ชนะ

Atlético San Luis 0-1 Puebla Puebla ของ Juan Reynoso เดินต่อไปบนเส้นทางที่มุ่งหน้าสู่ liguilla (รอบตัดเชือก) ได้รับคะแนนสามแต้มที่สำคัญกับ San Luis ที่ด้านหลังของ Nicolas Vikonis ผู้รักษาประตู ชัยชนะเป็นครั้งที่สามของปวยบลาในเกมลีกที่ผ่านม…

นักเตะจาดอน ซานโช ลิเวอร์พูลเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีกได้เรียกประชุมฉุกเฉินของ 20 สโมสรในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้เพื่อตัดสินใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับส่วนที่เหลือของฤดูกาลและตามรายงานมี“ การต่อต้านเล็กน้อยที่จะตัดสินคนชื่อJurgen Kloppของพวกเขาเป็นภาษาอังกฤษเป็นเวลา 30 ปี ” ปัจจุบันลิเวอ…

อูนิโอน เบอร์ลินเหนื่อย Chesterfield วิจารณ์การตัดสินใจของ National League เพื่อเล่นต่อ

คาร์สันวิพากษ์วิจารณ์การตัดสินใจของลีกที่จะไม่ติดตามพรีเมียร์ลีก EFL และลีกระดับรากหญ้าอื่น ๆ ในการเลื่อนการแข่งขันแม้ว่าผู้เล่นจากทีมจะถูกบังคับให้แยกตัวเอง “ มันเป็นบ้าทั้งหมด” เขากล่าว “ เราไม่สนับสนุนการตัดสินใจใด ๆ และพยายามไม่ประสบคว…

แมนฯ ยูไนเต็ด Patrick Cutrone ของ Wolves ผู้ยืมตัวที่ Fiorentina ทำการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus

สโมสรกล่าวว่าทั้งสามคนมีสุขภาพที่ดีที่บ้านของพวกเขาในฟลอเรนซ์ มันเกิดขึ้นหลังจากเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ๆ Dusan Vlahovic ทดสอบในเชิงบวกเมื่อวันศุกร์ Cutrone เข้าร่วม Fiorentina ในเดือนมกราคมจนกระทั่งสิ้นสุดแคมเปญพร้อมด้วยการย้ายที่ถาวร อ่านต่อ…

เซร์คิโอ อเกวโร่ ประเทศโปรตุเกสกล่าวว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ชอบเสี่ยง

ผู้เล่นมีการฝึกฝนมากขึ้นทุกคนต่างกันในสโมสรผู้เล่นบางคนมีความคล้ายคลึงกัน แต่พวกเขาไม่เคยเป็นผู้เล่นเดียวกัน “ ฉันเป็นผู้เล่นที่ชอบรับความเสี่ยงให้ผ่านรอบสุดท้ายและพยายามช่วยเพื่อนร่วมทีมให้มากขึ้นดังนั้นฉันจึงต้องรับความเสี่ยงมันไม่สำคัญส…

เปเรยร่าซัดรวด ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Ole Gunnar Solskjaer กล่าวว่าเขาประทับใจในตัวละครของ Bruno Fernandes

เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนแปลงและมันเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่มาจากประเทศอื่น สำหรับสโมสรใหญ่ที่มีผู้เล่นใหญ่คุณต้องพร้อม “ ฉันคิดว่าเมื่อฉันมาถึงที่นี่โค้ชมีความสำคัญจริงๆ แต่มากกว่าโค้ชคือเพื่อนร่วมทีมของฉันเพราะเมื่อคุณมีความมั่นใจในเพื…

ยูฟ่าพูดจาจัดแจง Bruno Fernandes เปิดตัวในเดือนแรกที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

บรูโน่เฟอร์นันเดสมีเพลงของตัวเองและกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กองกลางนั่งลงกับลอร่าวูดส์เพื่อเปิดเผยทั้งหมดในเดือนแรกของเขาที่ Old Trafford 25 ปีได้รับการเปิดเผยตั้งแต่การมาถึงของเขาในวันที่ 29 มกราคมจุดประกายกองกลาง…

สาวกเดอะค็อป ลิเวอร์พูลของ Jurgen Klopp เป็นเพียงชัยชนะสองครั้งจากตำแหน่งในพรีเมียร์ลีก

"ถ้าลีกไม่สามารถทำอะไรได้สำเร็จเมื่อเกมทั้ง PL และ EFL ได้รับผลกระทบสิ่งเดียวที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผลที่ต้องทำคือการประกาศว่าทั้งซีซั่นนั้นเป็นโมฆะ "ใครจะไปรู้ว่าใครจะลงไปหรือเกิดขึ้นถ้าเกมไม่ได้เล่นเต็ม “ การระเบิดครั้งใหญ่ของลิเวอร์พูลที…

โคโลญจน์ฟอร์มแรง คาร์เรนเบรดี้กล่าวว่าฤดูกาลพรีเมียร์ลีกควรจะประกาศเป็นโมฆะหากยังไม่เสร็จ

ควรได้รับการประกาศว่าเป็นโมฆะหากไม่สามารถดำเนินการให้เสร็จได้เนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส พรีเมียร์ลีกเลื่อนออกไปติดตั้งทั้งหมดจนกว่า 4 เมษายนที่เร็วที่สุดเนื่องจากการคุกคามของ coronavirus แต่บางสโมสรรู้สึกว่าการรณรงค์จะไม่ได้เริ่มต้…

โอลิมปิก มาร์กเซย การชุมนุมจำนวนมากที่ถูกแบนภายใต้แผนการของรัฐบาลเพื่อต่อสู้กับการแพร่กระจายของ COVID-19

เพื่อพยายามยับยั้งการแพร่กระจายของ coronavirus จนถึงตอนนี้รัฐมนตรีได้ต่อต้านการเคลื่อนไหวดังกล่าวแม้ว่าการแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ บางรายการรวมถึงลอนดอนมาราธอนและการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งหมดได้ถูกเลื่อนออกไปแล้ว ไอร์แลนด์จะปิดโรงเรียนและสถานเลี…

แอธเลติก บิลเบา Coronavirus ชะลอการยอมรับไม่ได้ Angelo Ogbonna ของเวสต์แฮมกล่าว

หลังจากการทดสอบในเชิงบวกสำหรับมิเคลอาร์เตต้าหัวหน้าทีมอาร์เซนอลและเชลซีส่งต่อ Callum Hudson-Odoi นั่นคือสายเกินไปตาม Ogbonna ที่บอกหนังสือพิมพ์อิตาลีCorriere della Serra West Ham ของเกม 7 มีนาคมที่เอมิเรตไม่ควรได้รับอนุญาตให้ไปข้างหน้า อ่า…

นักเตะโอเดียน อิกาโล่ ฉันไม่เห็นฤดูกาลการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในเดือนเมษายน

การแข่งขันบนเครื่องบินถูกระงับจนกว่าจะถึงวันนั้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการในการต่อสู้กับการระบาดของโรคโคโรนาไวรัสซึ่งนำไปสู่การแข่งขันกีฬาที่สำคัญทั่วโลกที่ถูกเลื่อนออกไป พรีเมียร์ลีกจะพบกันในวันพฤหัสบดีเพื่อกำหนดแผนการดำเนินการและ Thomps…

หงส์แดงแจ้ง ที่ปรึกษาของ Pretson Peter Ridsdale: เราต้องอดทนกับ coronavirus

การแข่งขันฟุตบอลลีกทั้งหมดถูกระงับเมื่อวานนี้จนถึงวันที่ 3 เมษายนโดยมีการส่งเสริมและการเนรเทศในทั้งสามดิวิชั่นที่ยังไม่ตัดสินใจในฤดูกาลนี้และได้รับการยืนยันแล้วว่าสโมสรจะได้พบกันในวันพุธ อดีตประธานลีดส์ซึ่งปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาของเพรสตันนอ…

โคโลญจน์ผงาด ไบรอันสเวนสันหัวหน้านักข่าวของ Sky Sports News อธิบายถึงเหตุผลเบื้องหลังการตัดสินใจระงับฟุตบอลอาชีพ

แต่พรีเมียร์ลีกจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อจบฤดูกาล ถ้ายูโร 2020 ถูกเลื่อนออกไปก็จะเพิ่มพื้นที่ว่างในเดือนมิถุนายน แต่จำนวนมากจะขึ้นอยู่กับยอดเขาที่เพิ่มขึ้นสำหรับ coronavirus ในสหราชอาณาจักร วันสุดท้ายของการกำหนด Euro 2020 วันที่ 12 กรกฎ…

ดอร์ทมุนด์นั้น สโมสรในพรีเมียร์ลีกที่จะพบกันในวันพฤหัสบดีเพื่อหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์

เป็นที่เชื่อกันว่าสโมสรในพรีเมียร์ลีกจะมีข้อมูลมากขึ้นหลังจากนั้นหลังจากการประชุมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียฟุตบอลยูฟ่ายุโรปในวันอังคาร จะไม่มีการแข่งขันพรีเมียร์ลีกจนกว่าจะถึงวันที่ 4 เมษายนโดยที่ฟุตบอลลีกจะหยุดการแข่งขันทั้งหมดจนถึงวันที่ 3 เมษ…

หงส์แดง นักปราชญ์ของ Sky Sports Phil Thompson เชื่อว่าฤดูกาลที่ว่างเปล่าและโมฆะจะไม่ยุติธรรม

การตอบสนองดังกล่าวจะต้องมีการ reworking สำคัญของปฏิทินอาจจำเป็นต้องเริ่มต้นก่อนหน้านี้หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนแปลงของ FA Cup และคาราบาวคัพ แสดงความคิดเห็นด้านล่างเพื่อร่วมอภิปราย แต่โปรดเคารพกฎของบ้าน หากคุณต้องการรายงานความคิดเห็นใด ๆ เพี…